Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 1.393
Năm 2021 : 6.341
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022

Hòa chung không khí vui tươi, rộn ràng của ngày khai trường, ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 5/9/2021 cô và trò trường mầm non Đông Huy long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2021-2022.

Đến dự lễ khai giảng cùng với nhà trường có Đ/C Nguyễn Thanh Tùng - UVBTV - Phó chủ tịch UBND xã Đông Quan và các Đ/C đại diện cho các ban nghành đoàn thể xã Đông Quan, các bác đại diện cho hội cha mẹ học sinh cùng với các cô giáo và các cháu học sinh lớp 5 tuổi trường mầm non Đông Huy.

Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào Tạo, sự chỉ đạo của phòng GDĐT, lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo sự trang nghiêm. Vì dịch Covid 19 nên lễ khai giảng năm nay không còn hình ảnh học sinh ngồi kín sân trường với cờ, hoa, bóng bay trên tay mà thay vào đó nhà trường tổ chức lễ khai giảng trong văn phòng nhà trường còn các cháu lớp 5 tuổi ngồi tại lớp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Đ/C Phạm Thị Minh Hằng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng
Đ/C Phạm Thanh Tùng đại diện cho UNND xã Đông Quan và các ban nghành đoàn thể lên tặng hoa và quà cho nhà trường

Đ/C Phạm Thanh Tùng tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Buổi lễ khai giảng diễn ra trang trọng, ngắn gọn đã thực sự mở đầu cho một năm học mới với những cảm xúc thiêng liêng và tràn đầy hứng khởi của cô và trò nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan