Năm 2021 : 6.341

Trường mầm non Đông Huy hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2021

Ban giám hiệu trường mầm non Đông Huy đã phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các cháu học sinh.

Qua đó thường xuyên trao đổi về những cuốn sách hay, chia sẻ, phổ biến những phương pháp, kỹ năng, kinh nghiệm đọc sách, kinh nghiệm ghi nhớ và vận dụng những kiến thức đã thu lượm được qua việc đọc sách.

Các lớp học có góc sách truyện và giáo viên đã dành nhiều thời gian đọc sách, kể chuyện cho trẻ nghe.

Dưới đây là một số hình ảnh của "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" của cô và trò trong nhà trường.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đọc sách và tham khảo tài liệu
Các con lớp 5-6 tuổi xem tranh và nghe cô giáo kể chuyện
các con lớp 4-5 tuổi đang quan sát tranh
Cô và trò lớp 3-4 tuổi đang cùng nhau xem tranh ảnh

Thông qua hoạt động thiết thực này đã góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của việc đọc sách, việc học tập suốt đời của cô và trò trong nhà trường.